Simon Mignolet đã thừa nhận về việc mất kiên nhẫn với cuộc sống ở Liverpool từ lâu trước khi anh quyết định rời khỏi Anfield.
 Kết quả hình ảnh cho Simon Mignolet
Để xem tất cả các trận đấu bóng đá với chất lượng tốt nhất, xin mời các bạn ghé thăm Khungthanh.com, link sẽ được cập nhật 30 phút trước trận đấu các bạn nhé

Sau khi được mua về từ Sunderland với giá 9 triệu bảng vào mùa hè năm 2013, anh đã có 204 lần ra sân cho Quỷ đỏ. Chỉ có hai trong số đó đến trong mùa giải 2018-19, cho đến khi Liverpool đã đầu tư 65 triệu bảng mang về một trong những ngôi sao người Brazil, Alisson.
Mignolet đã tụt lại phía sau Loris Karius theo thứ tự cạnh tranh cho vị trí thủ môn chính thức của câu lạc bộ và anh thấy mình không còn năm trong kế hoạch của Jurgen Klopp như mùa giải trước. Người đàn ông 31 tuổi thừa nhận rằng rất khó để tiếp tục, với một phần mong muốn của anh ta là đảm bảo một suất bắt chính hoặc là bắt buộc anh phải trở về quê hương của mình tại Club Brugge.
Mignolet nói với Het Nieuwsblad về một kết thúc bực bội cho một những năm tháng thi đấu tại Anh. Tuy nhiên, đó là một công việc tương đối dễ dàng: có hai năm cuối nhàn nhã ở Liverpool, kiến được một khoản tiền lớn tại một câu lạc bộ hàng đầu châu Âu và làm cầu thủ tự do ở tuổi 33.
Thêm một hai năm nữa trên băng ghế dự bị, đó là một điều không thể chấp nhận được đối với bất kì một cầu thủ nào. Mignolet thừa nhận anh đã mất kiên nhẫn trong suốt sáu đến bảy tháng cuối cùng ở Liverpool. Mignolet tuyên bố rằng anh nhận được rất nhiều sự quan tâm và đề nghị anh rời Liverpool.
Những câu lạc bộ như Crystal Palace , Bournemouth, Aston Villa, Porto và Benfica đều rất muốn thực hiện một thỏa thuận. Anh ấy, tuy nhiên, đã chọn một câu lạc bộ thuộc quê nhà sau những chuỗi ngày mệt mỏi.
Mignolet đã được bắt chính ngay lập tức cho Club Brugge, chơi bốn trận trong nước  và cũng giúp câu lạc bộ  lọt vào vòng bảng Champions League .

Để xem tất cả các trận đấu bóng đá với chất lượng tốt nhất, xin mời các bạn ghé thăm Khungthanh.com, link sẽ được cập nhật 30 phút trước trận đấu các bạn nhé

Post a Comment

Previous Post Next Post
quangcao
quangcao
quangcao
quangcao