Bóng đá mỗi ngày: Reus không hài lòng với Dortmund
Marco Reus đã bác bỏ những lời hoài nghi về việc Borussia Dortmund đang gặp vấn đề về tâm lý sau khi họ hòa 2-2 với Eintracht Frankfurt .

Để xem tất cả các trận đấu bóng đá với chất lượng tốt nhất, xin mời các bạn ghé thăm Khungthanh.com, link sẽ được cập nhật 30 phút trước trận đấu các bạn nhé

Jadon Sancho dường như đã mang về ba điểm cho đội khách cho đến khi một bàn thắng của Thomas Delaney san bằng tỷ số cho Eintracht Frankfurt chỉ sau hai phút. Và trong khi Reus thừa nhận đội bóng của mình đã mất tập trung vào cuối trận đấu, anh ta đã phản đối những gì mọi người cho rằng họ đang thiếu sức mạnh tinh thần.
"Nó làm tôi lo lắng," anh nói với Sky . "Ghi bàn là một vấn đề về tâm lý? Tất nhiên, chúng tôi đã phòng ngự một cách không tốt trong tình huống đó, nhưng đừng đừng vì lý do đó mà cho rằng chúng tôi đang gặp vấn đề về tâm lý."
"Mỗi tuần đều giống nhau. Đây là về phòng thủ tốt và biết rằng Frankfurt luôn có thể trở lại ngay cả khi chúng tôi nâng tỷ số lên 2-1. Chúng tôi chỉ cần chống lại điều đó tốt hơn trong năm phút cuối. Tôi không biết làm thế nào để có thể giúp sự cân bằng diễn ra. Tôi nghĩ bằng một cú ném, nơi chúng tôi tự đặt mình vào nguy hiểm. Điều đó không thể xảy ra."
"Nhưng đừng đi kèm với những thứ thuộc về tâm lý, làm ơn!"
HLV Lucien Favre của Dortmund đã nhắc lại thông điệp của Reus khi được hỏi về tâm lý của đội bóng.
"Chúng tôi đã có nhiều cơ hội hơn để ghi bàn. Bạn không thể thống trị hoàn toàn một trận đấu trong 90 phút, hiện tại điều đó là không thể. Nó giống nhau ở mọi nơi, tôi xem các trận đấu khác cũng không khác gì."
Trung vệ Mats Hummels đã được thay ra và Favre xác nhận rằng trung vệ người Đức đang gặp một số khó chịu.
"Anh ấy không thể di chuyển đúng cách và không thể chạy nước rút nữa", Favre nói. "Tôi không thể nói nhiều hơn thế."
Dortmund sẽ có một trận đấu vào thứ bảy tới khi họ tiếp đón Werder Bremen trước khi trở lại nghĩa vụ Champions League với chuyến đi tới Slavia Prague vào ngày 2 tháng mười.

Để xem tất cả các trận đấu bóng đá với chất lượng tốt nhất, xin mời các bạn ghé thăm Khungthanh.com, link sẽ được cập nhật 30 phút trước trận đấu các bạn nhé

Post a Comment

Previous Post Next Post
quangcao
quangcao
quangcao
quangcao