CLB Manchester United vừa mới có chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Partizan, đây là chiến thắng quan trọng trên sân khách. Chiến thắng này giúp cho nửa đỏ thành Manchester tự tin vào tấm vé đi tiếp ở Europa League mùa này.

Dưới đây là điểm số của các cầu thủ Man United trận này.

1. Thủ môn: Sergio Romero

Partizan Belgrade v Manchester United: Group L - UEFA Europa League

Thủ thành Sergio Romero đã có một trận đấu khá nhàn hạ, các đường tấn công của Partizan Belgrade chủ yếu là trung lộ và được kết thúc bằng những tình huống sút xa, Romero giữ sạch lưới và giúp Man United có chiến thắng trận này, anh được 7,2 điểm.

2. Hậu vệ: Aaron Wan-Bissaka - Harry Maguire - Marcos Rojo - Brandon Williams

Partizan Belgrade v Manchester United: Group L - UEFA Europa League

Hậu vệ Aaron Wan-Bissaka chơi tròn vai ở trận đấu này, hậu vệ người Anh có 3 lần tắc bóng thành công, 1 lần đi bóng qua người thành công, tỷ lệ chuyền bóng chính xác lên tới 85%. Wan-Bissaka nhận 7 điểm.

Trung vệ Harry Maguire chính là người chỉ huy hàng thủ Man United, cầu thủ người Anh chơi tốt, có nhiều tình huống phán đoán chính xác, không chiến thành công 5 lần. Harry Maguire được 7,5 điểm.

Marcos Rojo được xếp đá trung vệ trận này, cầu thủ người Argentina chỉ có duy nhất 1 lần đi bóng qua người thành công, không tắc bóng chính xác hay không chiến thành công lần nào, anh được 6,8 điểm.

Brandon Williams thêm một lần nữa được tin dùng nơi hành lang trái, hậu vệ trẻ tuổi này chơi tốt, 2 lần không chiến thành công, 1 lần tắc bóng thành công, 1 pha đi bóng vượt qua hậu vệ cùng tỷ lệ chuyền bóng chính xác lên tới 83%. Williams được 7,2 điểm.

3. Tiền vệ: Scott McTominay - Phil Jones

FBL-EUR-C3-PARTIZAN-MAN UTD

Tiền vệ Scott McTominay chơi tốt nhất nơi hàng tiền vệ, làm nhiệm vụ đánh chặn. Scott McTominay có 1 lần chặn bóng giải nguy, 2 lần tắc bóng thành công, 2 lần không chiến thành công, 1 lần đi bóng vượt qua hậu vệ, cùng với đó là tung ra 2 cú sút. Scott McTominay nhận 7,6 điểm.

Phil Jones ban đầu được xếp đá tiền vệ đánh chặn, nhưng giữa hiệp 2 được kéo xuống chơi hậu vệ phải. Phil Jones có 6 lần không chiến thành công, 5 lần tắc bóng thành công, chơi đặc biệt ấn tượng, anh được 7,9 điểm - cao nhất trận này.

4. Hộ công: James Garner - Juan Mata - Jesse Lingard

FBL-EUR-C3-PARTIZAN-MAN UTD

James Garner chỉ chơi tròn vai, 1 lần không chiến thành công cùng 1 lần chặn bóng chính xác, nhận 6,8 điểm.

Juan Mata chơi năng nổ xuyên suốt cả trận, nhưng những gì mà anh đem lại là khá mờ nhạt, anh không có pha đi bóng thành công nào, không có lần tắc bóng chính xác nào, Mata chỉ được 6,7 điểm.

Jesse Lingard là nỗi thất vọng lớn, anh không thể tạo ra sự khác biệt, Lingard còn khá đen với một pha sút trúng cột dọc trong hiệp 1, Lingard được 6,7 điểm.

5. Tiền đạo: Anthony Martial

FBL-EUR-C3-PARTIZAN-MAN UTD

Tiền đạo Anthony Martial là người ghi bàn duy nhất trận đấu, chân sút người Pháp lập công trên chấm phạt đền. Đây là màn trình diễn tương đối tốt trong bối cảnh Anthony Martial vừa mới trở lại sau chấn thương. Anthony Martial được 7,5 điểm.

Post a Comment

Previous Post Next Post
quangcao
quangcao
quangcao
quangcao