Chanathip Songkrasin là cái tên sáng giá nhất của bóng đá Thái Lan khi ngôi sao 26 tuổi này đang thi đấu nổi bật tại Nhật Bản. Dù cho đang gặp chấn thương nhưng HLV Akira Nishino vẫn gọi Chanathip vào danh sách đấu Malaysia và Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sắp tới.

chanathip-tuyen-bo-thang-viet-nam-coi-thai-lan-la-anh-ca“Mọi người trong đội đều có thể thay thế tôi. Tôi rất vui vì đội sở hữu nhiều cầu thủ tài năng như Ekanit Panya. Cậu ấy hiện đang làm rất tốt. Tôi không bị áp lực mỗi khi chơi bóng. Với tôi, khi ra sân tôi muốn làm hết sức mình. Tôi sẽ cố gắng đưa đội tới World Cup”, Chanathip chia sẻ.
Chanathip Songkrasin đã chia sẻ rằng, anh rất tự tin vào cơ hội đi tiếp của Thái Lan. Bản thân anh đang cố gắng bình phục sớm nhất để ra sân chiến đấu vì đội tuyển. Nhưng trong trường hợp không thể góp mặt trong 2 trận với Malaysia và Việt Nam, Chanathip vẫn tin Thái Lan sẽ có được chiến thắng khi trong đội hình của họ có rất nhiều cầu thủ giỏi, vượt trội sơn phần còn lại của Đông Nam Á.
“Mọi người trong đội đều có thể thay thế tôi. Tôi rất vui vì đội sở hữu nhiều cầu thủ tài năng như Ekanit Panya. Cậu ấy hiện đang làm rất tốt. Tôi không bị áp lực mỗi khi chơi bóng. Với tôi, khi ra sân tôi muốn làm hết sức mình. Tôi sẽ cố gắng đưa đội tới World Cup”, Chanathip chia sẻ.
Chanathip được coi là ngôi sao đẳng cấp tầm cỡ châu lục khi anh thi đấu cho CLB Consadole Sapporo của Nhật. Thậm chí ở mùa giải trước, anh đã vinh dự nằm trong đội hình xuất sắc nhất J-League. Đây được coi là thành quả rất tốt của Messi Thái Lan. Bởi lẽ, các cầu thủ ở Đông Nam Á chưa ai thi đấu nổi bật và thành công ở Nhật như Chanathip hiện tại.
chanathip-tuyen-bo-thang-viet-nam-coi-thai-lan-la-anh-caChanathip Songkrasin đã chia sẻ rằng, anh rất tự tin vào cơ hội đi tiếp của Thái Lan. Bản thân anh đang cố gắng bình phục sớm nhất để ra sân chiến đấu vì đội tuyển
Chanathip Songkrasin cho rằng, những thành công mà anh có là   kết quả của cả thế hệ trẻ Thái Lan và anh tin rằng, người Thái đang trên đường chinh phục những tầm cao mới và trước mắt là tham dự World Cup 2022. Anh cho biết, Thái Lan sẽ đi tiếp sau khi đánh bại Việt Nam và UAE, hai đối thủ chính của đội bóng xứ sở chùa vàng.
“Tôi muốn thành công hơn nữa. Tôi muốn trở thành động lực cho thế hệ trẻ. Những gì tôi làm không phải cho bản thân mà cho tất cả mọi người. Thái Lan là đội bóng đi đầu Đông Nam Á về việc đưa cầu thủ vươn tầm châu lục và tới đây là thế giới. Chúng tôi sẽ đánh bại những đối thủ còn lại ở vòng loại thứ 2 World Cup và hướng tới điều tốt đẹp nhất”, Chanathip đanh thép.

Post a Comment

Previous Post Next Post
quangcao
quangcao
quangcao
quangcao