Huấn luyện viên của Chelsea, Frank Lampard, đã cho rằng Ross Barkley "ngây thơ" sau khi dính líu đến một tài xế taxi trong một đêm đi chơi ở Liverpool vào cuối tuần.
Barkley đã được quay phim về việc tranh cãi với tài xế vào cuối ngày chủ nhật sau khi cầu thủ này để đổ khoai tây chiên ra ghế của chiếc taxi. Vụ việc xảy ra ba ngày trước cuộc đụng độ quan trọng ở Champion League của Chelsea tại Lille nhưng Lampard vẫn sẽ xem xét tiền vệ này để lựa chọn."Anh ấy đang đi cùng đội," Lampard nói.
"Để giải quyết vấn đề, anh ấy đã không vi phạm quy định nào của câu lạc bộ - các cầu thủ đều được nghỉ tập một ngày vào hôm đó. Anh ấy đã không phạm tội, nhưng tôi nghĩ rằng anh ấy đã ngây thơ khi ra ngoài trước một trận đấu ở Champions League
"Anh ấy đã thừa nhận điều đó. Tôi thích Ross, tôi không có vấn đề gì với anh ấy và anh ấy đã thừa nhận anh ấy đã phạm sai lầm. Tôi hoàn toàn thông cảm về điều này"
Ở tuổi 25, Barkley hiện là một trong những người chơi có nhiều kinh nghiệm hơn trong đội hình của Lampard cho cuộc đụng độ tại Stade Pierre Mauroy. Tuy nhiên, Lampard khẳng định anh không quan tâm đến việc các cầu thủ trẻ của mình bị lôi kéo vào các sự cố ngoài sân cỏ.
"Tôi có trách nhiệm nói với họ về trách nhiệm của họ", ông nói. "Tôi làm điều đó liên tục, cũng như các nhân viên trong học viện. Họ sống trong một thời hiện đại. Tôi không hiểu tại sao, nhưng mọi người nhấc điện thoại và quay video những gì xảy ra. Chúng tôi có một đội hình rất tốt, những cầu thủ tốt."
"Tôi đã phạm sai lầm khi là một cầu thủ. Tôi có niềm tin vào họ và họ phải thể hiện được trách nhiệm trên sân." 
N'Golo Kante đã bỏ lỡ trận thắng 2-0 của Chelsea trước Brighton và Hove Albion vào thứ bảy do chấn thương gân kheo, nhưng anh ấy đã tham gia tập luyện vào thứ ba và sẽ trải qua bài kiểm tra thể lực trước cuộc đụng độ với Lille.
"Anh ấy đã vượt qua" Lampard nói. "Đó là một điều mà chúng tôi phải đánh giá. Chúng tôi rất tích cực trong chờ vào sự xuất hiện của anh ấy. Anh ấy đã có một vài vấn đề, một số điều xui xẻo. Mọi người đang làm việc tích cực để có được anh ấy trở lại đội hình."

Post a Comment

Previous Post Next Post
quangcao
quangcao
quangcao
quangcao