Người thế chỗ Hummel, Julian Weigl, vốn chỉ là một tiền vệ phòng ngự. Cặp trung vệ vá víu Weigl – Akanji khó bảm đảm an toàn cho Dortmund.


Nhưng vấn đề lớn nhất lúc này của Dortmund là tinh thần. Những màn trình diễn thất vọng trước Frankfurt và Bremen khiến các cầu thủ chịu áp lực nặng nề. Đội bóng vùng Ruhr cũng thường chơi không tốt trên sân khách (hai trận gần nhất hòa Frankfurt 2-2 và thua Union Berlin 1-3). Nói như đội trưởng Marco Reus, “tâm lý các cầu thủ đang rất kém”.


Trong khi đó, Slavia Prague tiếp Dortmund với tinh thần hừng hực. Nhà vô địch CH Czech đang sở hữu chuỗi 19 trận bất bại trên mọi đấu trường (16 thắng, 3 hòa). Ở lượt trận đầu tiên vòng bảng, Slavia Prague cầm hòa 1-1 trên sân Inter trong trận đấu mà gã khổng lồ Italia phải rất vất vả mới tìm được bàn gỡ hòa vào phút giờ. Những gì Slavia Prague thể hiện ở trận đấu đó là một đội bóng chơi kỷ luật, giàu thể lực và rất kiên cường.

Nếu đội bóng CH Czech tái diễn được tinh thần chiến đấu như trước Inter, họ sẽ có kết quả khả quan trước Dortmund đang khủng hoảng

>>>Xem bóng đá nhanh nhất 

Post a Comment

Previous Post Next Post
quangcao
quangcao
quangcao
quangcao