Nhận định Mallorca vs Real Madrid

Mặc dù trải qua một mùa hè căng thẳng và khởi đầu khó khăn tại Champions League, Real Madrid vẫn đang đứng đầu tại La Liga với 18 điểm sau 8 vòng đấu đầu tiên. Los Blancos hiện đang bất bại trong mùa giải này, và sẽ tìm cách kéo dài chuỗi trận đó trước Mallorca, đội bóng mới được thăng hạng.

Sau 7 mùa giải, Mallorca đã trở lại giải đấu số 1 Tây Ban Nha nhưng ngay lập tức cảm nhận được sự khắc nghiệt. Đội bóng của HLV Vicente Moreno đã giành chiến thắng đầu tiên kể từ ngày khai mạc mùa giải khi vượt qua Espanyol 2-0 ở vòng đấu trước, nhưng họ vẫn nằm trong khu vực xuống hạng với vị trí thứ 18.
Không có gì đáng ngạc nhiên, Real Madrid là đang nắm giữ thế thượng phong về thành tích đối đầu so với Mallorca. Los Blancos đã thắng 13 trong tổng số 19 trận đấu gần nhất giữa hai đội. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là vào tháng 3 năm 2013, Real Madrid đã giành chiến thắng trận đấu đó với tỷ số 5-2.
Real Madrid sẽ không có lực lượng mạnh nhất trong trận đấu này, nhưng với Hazard đang hưng phấn sau khi có bàn thắng đầu tiên trong màu áo đội bóng mới và với Benzema đang có phong độ tuyệt vời, đội bóng của HLV Zidane nhiều khả năng sẽ không mấy khó khăn để giành chiến thắng.
>>>Link xem bóng đá trên mọi thiết bị: http://khungthanh.com/

Post a Comment

Previous Post Next Post
quangcao
quangcao
quangcao
quangcao