>>>Xem trực tiếp trận đấu: http://khungthanh.com/truc-tiep-bong-da/11821-barcelona-vs-celta-vigo

Sau trận thua sốc Levante ở La Liga, Barcelona tiếp tục gây thất vọng trước Slavia Praha tại Champions League ngay trên sân nhà. Hai trận gây thất vọng liên tiếp chấm dứt chuỗi 7 trận thắng liền của đội bóng xứ Catalan trên mọi mặt trận.

Hơn bất cứ ai, HLV Valverde là người phải chịu áp lực lớn nhất vì chuỗi trận tồi tệ và bạc nhược của đội nhà. Ngay sau trận hòa Slavia Praha 0-0, xuất hiện thông tin cho rằng BLĐ Barcelona sẽ trảm Valverde ngay tháng 12/2019 để bổ nhiệm HLV người Argentina Marcelo Gallardo thay thế.Hơn bất cứ lúc nào, Barcelona cần thắng ngay lập tức để xốc lại tinh thần đang rệu rã và để tránh đà lao dốc phong độ. Ngoài ra, các cầu thủ Barcelona cần thắng để giúp Valverde giữ chiếc ghế đang lung lay dữ dội.


Trong bối cảnh rất cần chiến thắng, Gã khổng lồ xứ Catalan may mắn chạm trán Celta Vigo ở Nou Camp. Celta Vigo không phải là đối thủ dễ chịu với Barcelona. Bằng chứng, đội bóng xứ Catalan chỉ thắng 2 trong 5 lần chạm trán đối thủ này gần nhất (hòa 2, thua 1).

>>>Xem trực tiếp trận đấu: http://khungthanh.com/truc-tiep-bong-da/11821-barcelona-vs-celta-vigo

Tính xa hơn, ở 10 trận gần nhất, Barcelona từng thua 3, hòa 3 và chỉ thắng 4 trước đội bóng xứ Galicia, trong đó có 2 trận thua gây sốc với tỷ số 1-4 (2015) và 3-4 (2016). May cho Barcelona là Celta Vigo hiện tại không phải là vật cản đáng sợ. Bằng chứng là đội bóng xứ Galicia khủng hoảng trầm trọng từ đầu mùa.

Celta Vigo đã để thua 4 trận liên tiếp ở 5 vòng gần nhất, chỉ thắng đúng 2 trận từ đầu mùa (hòa 3, thua 7) và đang chết gí ở khu vực cầm đèn đỏ. Hậu quả, cách đây 5 ngày, BLĐ Celta Vigo đã sa thải HLV Fran Escriba, bổ nhiệm cựu HLV Olympiacos, Óscar García thay thế.


Với phong độ và tinh thần rệu rã như kể trên, Celta Vigo không dễ gây khó cho Barcelona ở Nou Camp, dù đội bóng xứ Catalan cũng đang sa sút thấy rõ.

>>>Xem trực tiếp trận đấu: http://khungthanh.com/truc-tiep-bong-da/11821-barcelona-vs-celta-vigo

+ LỰC LƯỢNG


-  Barcelona: Jordi Alba chấn thương
-  Celta Vigo: Kevin Vázquez, Juan Hernandez, Claudio Beauvue, Santi Mina và Rafinha chấn thương.

+ PHONG ĐỘ VÀ ĐỐI ĐẦU

-  Barcelona thắng 3, hòa 1, thua 1 ở 5 trận gần nhất
- Celta Vigo thắng 1, thua 4 ở 5 trận gần nhất
- Barcelona thắng 2, hòa 2, thua 1 trước Celta Vigo ở 5 trận gần nhất

>>>Xem bóng đá trên mọi thiết bị: http://khungthanh.com

Post a Comment

Previous Post Next Post
quangcao
quangcao
quangcao
quangcao