Sau khi để thua Malaysia ở trận đấu trước, thầy trò HLV Akira Nishino đang rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn khi bị chính tuyển Việt Nam vượt mặt giành lấy ngôi dẫn đầu bản đấu. Sau khi đánh bại UAE ở lượt đấu trước, Việt Nam đang sáng cửa đi tiếp hơn bao giờ hết nếu chúng ta tiếp tục giành 3 điểm trước người Thái.
Việt Nam
Chiến thắng trước UAE đưa Việt Nam lên đầu bảng G, với 10 điểm sau 4 trận, nhiều hơn 3 điểm so với nhì bảng Thái Lan, xếp sau là UAE và Malaysia đều được 6 điểm.
Việt Nam
Trong khi đó, HLV Akira Nishino thậm chí không quá tự tin khi đối đầu với Việt Nam. Ông đã vạch sẵn kế hoạch thất bại trước Việt Nam nhưng giành thắng lợi tất cả các trận còn lại để vào vòng sau. Tuy nhiên, với việc thua Malaysia ở vòng đấu trước, Thái Lan cũng không dễ dàng gì để thực hiện kế hoạch này.
Đội hình dự kiến cuộc đọ sức trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan:
– Việt Nam: Đặng Văn Lâm, Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Quang Hải.
– Thái Lan: Siwarak Tedsungnoen, Narubadin Weerawatnodom, Theerathon Bunmathan, Pansa Hemviboon, Manuel Bihr, Phitiwat Sukjitthammakul, Sarach Yooyen, Ekanit, Supachok Sarachat, Chanathip, Supachok.
Link trực tiếp

Post a Comment

Previous Post Next Post
quangcao
quangcao
quangcao
quangcao