Trận đụng độ giữa Dinamo Zagreb và Manchester City lúc 00h55 ngày 12/12 này có tình thế trái ngược giữa hai đội.

Trong lượt đấu cuối của bảng C giải UEFA Champions League, để giành vé đi tiếp, Zagreb phải có được chiến thắng trước Manchester City. Tuy nhiên, đây không phải là chuyện đơn giản nên cơ hội dành cho đội là khá thấp.

Cụ thể, Dinamo Zagreb sau 5 lượt trận có tổng cộng 5 điểm. Thất bại trong trận đấu với Atalanta vừa qua đã khiến Dinamo Zagreb trở thành đội yếu thế nhất trong 3 đội bóng còn lại tại bảng C cạnh tranh vị trí thứ 2. Man xanh đã có vé đi tiếp nên lần này, họ sẽ không dồn toàn bộ sức lực để quyết đấu. Đây cũng được xem là kẽ hở cho đội bóng Croatia tranh thủ. Theo đánh giá của các chuyên gia, để áp đảo Man xanh là rất khó, cùng lắm chỉ có thể cầm hòa. 
Về phía đối thủ, Man City đang tập trung tinh thần cùng đội hình để dồn cho đấu trường quốc nội. Có nhiều khả năng đội chủ nhà Dinamo Zagreb sẽ áp dụng lối chơi tấn công để mong ghi bàn vào lưới đối phương. Vậy là trận đấu có thể sẽ có nhiều bàn thắng được xây dựng từ cả hai đội.
Tại trận lượt đi, Manchester City cũng đã phải tốn khá nhiều công sức mới có thể đánh bại Dinamo Zagreb. Vì vậy ở trận lượt về này, khi mục tiêu chiến thắng không còn đặt lên đầu thì The Citizens cũng sẽ không phải là lựa chọn đáng tin cậy cho giới đầu tư khi phong độ cũng đang rất thất thường.
Hiện tại, Man city và Dinamo đang có tình thế trái ngược nhau. Một bên đã chắc suất đi tiếp nên ung dung tự tại đi lo chuyện khác. Còn bên kia đang chật vật để giành về cơ hội cuối cùng cho đội.
Do vậy, giới hâm mộ rất nóng lòng trước trận đấu Dinamo Zagreb gặp gỡ Manchester City sắp tới. Và ai sẽ là kẻ thắng cuộc?

Post a Comment

Previous Post Next Post
quangcao
quangcao
quangcao
quangcao