U23 Việt Nam trong trận so tài với U23 Triều Tiên lúc 20h15 ngày 16/1 cần trông cậy vào Quang HảiMở màn bằng 2 trận cầm hòa trước U23 UAE và U23 Jordan, U23 Việt Nam ngày hôm nay sẽ tham gia lượt đấu cuối gặp U23 CHDCND Triều Tiên cũng sức ép tâm lý khá lớn. Chúng ta rất cần một trận thắng đậm trước Triều Tiên để có thể giành vé đi tiếp. 
Sở dĩ tình hình như hiện tại vì hàng công của chúng ta hoạt động chưa tốt. Cụ thể, đã có 28 pha dứt điểm trong 2 trận vừa rồi từ phía U23 Việt Nam nhưng chưa hề ghi được bàn thắng. 
Và trong 28 lần dứt điểm ấy của U23 Việt Nam, chỉ có 4 lần bóng hướng vào khung thành đối phương mà thôi.
Với tình hình nan giải này, có lẽ Nguyễn Quang Hải sẽ lại là cái tên nhận được nhiều sự tin tưởng. Thủ quân U23 Việt Nam đã chơi trọn vẹn 2 trận đã qua. Dù vẫn để lại dấu ấn cá nhân thông qua những tình huống đẳng cấp, nhưng tại giải đấu lần này, Quang Hải chưa thật sự chói sáng.
Các CDV nước nhà đang chờ đợi và hy vọng vào Nguyễn Quang Hải như cái cách anh từng tỏa sáng ở giải U23 châu Á 2018. Hành trình U23 châu Á mang đầy kỳ tích của U23 Việt Nam trên đất Thường Châu tuyết rơi năm 2018 mang đậm dấu ấn của Quang Hải. Chàng tiền đạo trẻ của U23 Việt Nam ngày đó đã kết thúc hành trình vòng chung kết với 5 bàn thắng, bao gồm những siêu phẩm mang ý nghĩa định đoạt cho đội nhà.

>>>Xem trực tiếp trận đấu U23 Việt Nam vs U23 CHDCND Triều Tiên

Dù sao, Quang Hải vẫn sẽ là niềm hy vọng của người hâm mộ trước trận cầu quyết định với U23 Triều Tiên. Có thể Quang Hải vẫn sẽ phải chơi rộng, vẫn phải đóng vai một con "chim mồi", nhưng những đường chuyền nhạy bén hoặc những quả phạt thần sầu của Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á 2019 sẽ hứa hẹn tạo ra những điều bất ngờ.

Post a Comment

Previous Post Next Post
quangcao
quangcao
quangcao
quangcao