Thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo chắc chắn sẽ hướng tới chiến thắng trong ngày đầu ra quân nhằm tạo lợi thế cho những vòng đấu tiếp theo
U23 Việt Nam dự vòng chung kết U23 Châu Á lần này nòng cốt là các cầu thủ vừa giành huy chương vàng Sea Games cách đây 1 tháng. Có thể nói đây là lứa cầu thủ rất tài năng của bóng đá Việt Nam và có nhiều kinh nghiệm chinh chiến ở nhiều giải đấu khác nhau. Ở giải đấu lần này, chắc chắn U23 Việt Nam sẽ nhận được sự chú ý rất lớn, không chỉ tới từ phía người hâm mộ nước nhà mà còn với toàn châu Á, với việc tạo nên bất ngờ khi giành được chức Á Quân ở Thường Châu năm ngoái. Năm nay, sẽ là rất khó khăn để U23 Việt Nam có được thành tích cao như vậy, khi mà đã có sự chuyển giao thế hệ. Tuy nhiên, thế hệ mới được hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều bất ngờ dành cho người hâm mộ.
Ở bảng D vòng chung kết U23 Châu Á 2020, với việc trong bảng đấu còn có cả U23 Jordan và U23 Triều Tiên thì các cầu thủ Việt Nam cần rất tập trung và giành kết quả tốt trước U23 UAE để nuôi hy vọng giành vé đi tiếp. Ở Asiad 2018 hai đội đã hòa nhau 1-1 trong trận tranh giải ba và trận đấu sắp tới sẽ có rất nhiều khó khăn chờ đón U23 Việt Nam.
U23 UAE được đánh giá là một đối thủ ngang tầm với U23 Việt Nam. U23 UAE không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho vòng chung kết U23 Châu Á năm nay do các cầu thủ của họ mới đá giải vô địch quốc gia nước này vào đầu tháng 1. Dù vậy thì tất cả những cái tên xuất sắc nhất trong lứa U23 của bóng đá UAE đều có mặt và họ hoàn toàn tự tin vào việc có một kết quả tốt. 

Post a Comment

Previous Post Next Post
quangcao
quangcao
quangcao
quangcao