>>> Link xem trực tiếp trận Chelsea vs Bayern Munich

Chelsea đang có mùa giải hết sức khó khăn khi đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Với việc không bổ sung lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông thì khó khăn ngày càng chồng chất trên vai của HLV Frank Lampard. Hàng tấn công thiếu sắc sảo, hàng phòng ngự thiếu chắc chắn và với việc phải đối đầu với Bayern Munich thời điểm này, thực sự là vô cùng khó khăn cho The Blues.
Bayern Munich sau khoảng thời gian khởi đầu chậm chạp, đội bóng chủ sân Alianz Arena đã dần lấy lại sự ổn định và đang tiếp tục cuộc đua vô địch Bundesliga. Giữa tuần này, họ sẽ đến làm khách trên sân của Chelsea và chắc chắn đây sẽ là trận đấu không dễ dàng với hùm xám xứ Bavaria. Tuy nhiên, với lực lượng mạnh hơn, họ chắc chắn được đánh giá cao hơn đội bóng tới từ thủ đô London nước Anh.
Cách đây 8 năm, tại trận chung kết UEFA Champions League 2012, tại chính sân Alianz Arena, Chelsea đã có chiến thắng đầy bất ngờ trước Bayern Munich để lên ngôi vô địch và liệu lần này, họ có thể tiếp tục làm nên bất ngờ. Hãy cùng thưởng thức trận đấu.

Post a Comment

Previous Post Next Post
quangcao
quangcao
quangcao
quangcao