Huyền thoại Gary Neville khẳng định, trong trường hợp xấu nhất, các câu lạc bộ có thể phải thi đấu mới mật đồ dày đặc 1 ngày/trận.

Trong phiên họp diễn ra vào hôm qua 19/03, ban tổ chức Premier League đã thống nhất dời ngày thi đấu trở lại của giải đấu xuống 30/04 vì những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

FBL-ENG-PR-LIVERPOOL-MAN CITY

Điều này đồng nghĩa với việc Premier League chỉ có khoảng 2 tháng để kết thúc 9 vòng đấu còn lại trước kỳ hạn 30/06 của Liên đoàn bóng đá châu Âu.

Tuy nhiên, theo huyền thoại Gary Neville, tất cả các đội bóng sẽ phải tính đến phương án xấu nhất là thi đấu 1 trận/ngày nếu như dịch Covid-19 không thể được kiểm soát. Cựu danh thủ của ​Man United cho biết:

"Điều khiến tôi lo lắng là việc sắp xếp lịch thi đấu. Viễn cảnh tồi tệ nhất, nếu các cầu thủ cần phải ra sân mỗi ngày trong 9 hôm liên tục để kết thúc Premier League như dự kiến thì họ buộc phải tuân theo."

FBL-ENG-PR-LIVERPOOL-MAN CITY

"Đó sẽ là bữa tiệc bóng đá thực sự. Nó có thể mang đến hy vọng và niềm vui cho đất nước khi chúng ta cuối cùng cũng thoát ra khỏi cơn khủng hoảng này. Làm một bữa tiệc bóng đá có thể giúp giải đấu kết thúc trong vòng 2 tuần, Champions League kết thúc trong 1 tuần và FA Cup kết thúc trong 4 ngày. Đó sẽ là một điều đặc biệt."

"Các cầu thủ, CLB, HLV và các HLV thể lực đều hiểu rằng họ không thể phàn nàn về lịch đấu với tình hình hiện tại. Đó là cuộc khủng hoảng toàn cầu và chúng ta cần phải phản ứng và tìm cách thỏa hiệp", Gary Neville khẳng định.

Post a Comment

Previous Post Next Post
quangcao
quangcao
quangcao
quangcao