Suzy Cortez - mỹ nhân "siêu vòng 3" từng đoạt danh hiệu "Miss Bumbum" vừa thể hiện mức độ hâm mộ Barcelona và Lionel Messi theo cách vô cùng đặc biệt.

Trong bối cảnh La Liga mùa giải 2019/20 cũng như nhiều giải VĐQG châu Âu khác đang chịu cảnh tạm hoãn vì bi kịch đại dịch Covid-19, Lionel Messi cũng như các ngôi sao khác của Barcelona đã phải tự cách ly tại nhà riêng. 
Siêu sao đang giữ kỷ lục 6 "Quả bóng Vàng" cũng đã đăng đàn trên trang cá nhân khuyên mọi người nên ở nhà và hạn chế ra đường để tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh chết người này. Giữa lúc đó, một fan nữ hâm mộ cuồng nhiệt Messi và Barca đã có một hành động đặc biệt với mong muốn giúp ích cộng đồng đẩy lui đại dịch Covid-19.
"Hoa hậu siêu vòng 3" fan Messi làm điều táo bạo, chống dịch Covid-19 - 1
Messi cùng gia đình đang tự cách ly tại nhà riêng ở Barcelona
Đó là kiều nữ "siêu vòng 3" Suzy Cortez. Mỹ nhân bắt đầu nổi tiếng từ năm 2014, sau khi giành chiến thắng ở cuộc thi Miss BumBum tại quê nhà Brazil. Cuộc thi này chọn người đẹp có "vòng 3" ấn tượng nhất để tham gia các sự kiện cổ vũ và ủng hộ đội tuyển Brazil thi đấu tại kỳ World Cup cách đây 6 năm ở chính xứ sở samba.

Mới đây, "Miss Bumbum" Suzy Cortez đã gây sốc khi đăng tải trên trang cá nhân Instagram những bức ảnh cô mặc áo đấu Barcelona in tên thần tượng Messi rồi thản nhiên lột bỏ trang phục này để lộ ra đồ nội y màu trắng "đốt mắt" bao đấng mày râu và thông điệp từ thiện ý nghĩa:
"Tôi bắt đầu bán đấu giá bộ sưu tập áo đấu của mình, bao gồm toàn bộ áo đấu của CLB Barcelona (đa số là áo số 10 của Messi) nhằm lấy tiền để mua khẩu trang và nước rửa tay tặng những người nghèo không có tiền mua."
"Hoa hậu siêu vòng 3" fan Messi làm điều táo bạo, chống dịch Covid-19 - 2
"Miss Bumbum" Suzy Cortez là fan cuồng của Messi và Barca
"Hoa hậu siêu vòng 3" fan Messi làm điều táo bạo, chống dịch Covid-19 - 3
Mỹ nhân 29 tuổi "siêu vòng 3" người Brazil làm từ thiện mùa dịch Covid-19 theo cách trút bỏ y phục gây choáng
Ngoài ra, người đẹp Miss BumBum này còn khuyên: “Tôi yêu cầu mọi người nên ở nhà và chỉ đi ra ngoài khi cần thiết. Chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh quái ác Covid-19."
Suzy Cortez hiện là ngôi sao trên mạng xã hội, cô cũng đang là người mẫu cho các "tạp chí người lớn". Không chỉ có việc thường xuyên sưu tầm áo đấu của thần tượng Messi, cô nàng 29 tuổi người Brazil còn xăm ảnh tiền đạo đội trưởng Barca lên nhiều vị trí nhạy cảm trên cơ thể mình. Một trong số những hình xăm ấy được Cortez lý giải là vì cô muốn thực hiện lời hứa của mình khi tuyên bố trên sóng truyền hình.

Post a Comment

Previous Post Next Post
quangcao
quangcao
quangcao
quangcao