Trận đấu giữa LASK - Manchester United trong khuôn khổ giải đấu Europa League được fan hâm mộ bóng đá rất quan tâm và chờ đợi. Với những cầu thủ chất lượng hàng đầu của đội chủ nhà và một tinh thần chiến đấu kiên cường từ đội khách.

Manchester United đang trải quả chuỗi trận thăng hoa từ khi tân binh Bruno Fernandes cập bến sân OldTrafford. Cầu thủ này đang đem đến những chiến thắng liên tiếp cho bầy quỷ đỏ và liên tiếp có những kiến tạo, bàn thắng. Giúp cho Mu đang trở thành đội bóng có phong độ tốt nhất nước Anh ở thời điểm hiện tại và thực sự là quá khó để LASK có thể làm nên bất ngờ trước đội bóng đến từ nước Anh.

LASK là đội bóng khá tên tuổi của nước Áo, tuy nhiên trên bản đồ bóng đá châu Âu, họ vẫn là đội bóng ít tên tuổi. Trận đấu sắp tới gặp Mu, với lực lượng quá chênh lệch, thật khó để cho đội bóng nước Áo có thể làm nên bất ngờ.

Mặc dù trận đấu phải diễn ra trên sân vận động không có khán giả do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng chắc chắn không thể làm ảnh hưởng được đến màn trình diễn của các cầu thủ. Liệu một đội bóng được đánh giá là thấp hơn như LASK có làm nên điều kỳ diệu trước một Manchester United đang hừng hực khí thế và khao khát danh hiệu hơn lức nào hết ?

Dự đoán tỉ số: 1-1

Post a Comment

Previous Post Next Post
quangcao
quangcao
quangcao
quangcao