Link sopcast Than Quảng Ninh vs CLB Hà Nội, Link Acestream Than Quảng Ninh vs CLB Hà Nội, Link trực tiếp VTV6 Than Quảng Ninh vs CLB Hà Nội, link xem bóng đá trực tuyến K+PM Than Quảng Ninh vs CLB Hà Nội ngày 15/03/2020.
   
Link xem trực tiếp bóng đá trận Than Quảng Ninh vs CLB Hà Nội (18:00 ngày 15/03/2020):

Link 1: http://khungthanh.com/truc-tiep-bong-da/21692-than-quang-ninh-vs-clb-ha-noi 


Link 2: http://phatgoc.tv/bong-da-truc-tuyen/21692-than-quang-ninh-vs-clb-ha-noi

Link 3: http://sieumuot.tv/truc-tiep-bong-da-than-quang-ninh-vs-clb-ha-noi-21692

Link4: https://vieon.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/tqn-hnfc


Link 5: http://onsports.vn/event/v-league-v2-than-quang-ninh-clb-bd-ha-noi

Ở vòng 2 V-League 2020, Hà Nội FC sẽ hành quân đến SVĐ Cửa Ông để đối đầu với Than Quảng Ninh. Dù phải làm khách nhưng nhà đương kim vô địch vẫn được đánh giá rất cao ở khả năng giành 3 điểm trọn vẹn.

Một trong những vấn đề mà người hâm mộ hết sức quan tâm đó là tình hình thể lực của Quang Hải. Trước đó, tiền vệ sinh năm 1997 không có mặt trong đội hình xuất phát ở chiến thắng 4-2 trước Nam Định. Anh được tung vào sân ở phút 66 để thay thế cho Ngân Văn Đại.

Chia sẻ với Sao Star, Quang Hải nói: “Thực ra thì ở vòng đấu đầu tiên, thể trạng của tôi vẫn chưa hồi phục 100%. Nhưng qua một tuần tập luyện phục hồi vừa qua thì tôi nghĩ rằng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu sắp tới”.

Hà Nội FC đang phải chịu nhiều bất lợi, đặc biệt là ở hàng phòng ngự. Bộ đôi trung vệ Duy Mạnh và Đình Trọng đang gặp chấn thương. Với Duy Mạnh, gần như cầu thủ này sẽ bỏ lỡ cả mùa giải năm nay trong khi Đình Trọng sẽ cần thêm từ 2-3 tháng mới có thể trở lại.

Post a Comment

Previous Post Next Post
quangcao
quangcao
quangcao
quangcao