>>>Link trực tiếp Brighton vs Arsenal

Nhận định Brighton vs Arsenal

Trên sân nhà, Brighton sẽ có trận đấu cực kỳ khó khăn với Arsenal trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh. Ở vị trí khá nguy hiểm, đội chủ nhà cần ít nhất 1 điểm để củng cố vị trí của mình. Nhưng với Arsenal, họ chắc chắn sẽ làm mọi thứ có thể để có được cả 3 điểm.

Nhận định Brighton vs ArsenalTrở lại sau một thời gian dài nghỉ ngơi, Brighton đã phải gặp một đội bóng truyền thống như Arsenal trong trận đấu đầu tiên như một thách thức lớn cho đội chủ nhà. Họ đang đứng khá gần với nhóm đèn đỏ, và thậm chí một lỗi nhỏ cũng có thể khiến họ rơi vào vị trí nguy hiểm. Sau 29 vòng đấu, Brighton có 6 chiến thắng, 11 trận hòa và 12 trận thua, giành được 29 điểm và hiện đang xếp thứ 15 trong bảng xếp hạng. Mặc dù nhóm nguy hiểm là 3 bước, khoảng cách chỉ là 2 điểm và đây là số điểm có thể được san bằng chỉ sau 1 vòng. Do đó, Brighton cần tích lũy điểm, mặc dù 1 điểm cũng rất quan trọng vào thời điểm này.
Về phía Arsenal, đây phải được coi là một mùa giải đáng thất vọng. Pháo thủ đang dần mất đi vị trí của một đội bóng lớn, và ngày càng rời xa vị trí trong top 4. Kể từ đầu mùa, họ chỉ có 9 chiến thắng, 13 trận hòa và 6 trận thua, giành được 40 điểm và hiện đang xếp hạng Thứ 9 trên bảng xếp hạng. Đây là một vị trí không thể chấp nhận được đối với một đội bóng lớn như Arsenal.
Mặc dù họ vẫn thiếu một trận đấu, nhưng khoảng cách 5 điểm với Man United vẫn còn một chút khó khăn để họ vượt qua. Tuy nhiên, phong độ của Arsenal ở giải Ngoại hạng trước giờ nghỉ là rất tốt. Họ đã có chuỗi 8 trận bất bại, với 4 trận hòa và 4 trận thua. Nếu bạn biết cách tận dụng những cơ hội được tạo ra, Arsenal hoàn toàn có thể bùng nổ vào cuối mùa.
Với phong độ và sức mạnh tốt hơn đối thủ, các chuyên gia cho rằng Arsenal là đội chiến thắng trong trận đấu này.

Post a Comment

Previous Post Next Post
quangcao
quangcao
quangcao
quangcao