Mới đây trang chủ của Premier League vừa thông báo mùa giải mới 2020-2021 sẽ được bắt đầu từ ngày 12 tháng 9/2020. Và như vậy, các đội bóng tại EPL có một khoảng thời gian là 1 tháng để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Mùa giải 2019-2020 là một mùa giải rất kỳ lạ đối với bóng đá thế giới khi phải hoãn lại một thời gian vì dịch COVID-19. Mặc dù đã có một vài giải đấu bị hủy bỏ như Hà Lan, Pháp, nhưng các trận đấu tại EPL vẫn được diễn ra sau khi lệnh cách li hết hiệu lực.


Các trận đấu trong mùa giải vừa rồi tại EPL đều là những trận đấu không có khán giả đến sân. Các cổ động viên chỉ có thể cổ vũ đội bóng con cưng qua màn hình ti vi và tương tác với màn hình chiến trên sân.

Với các ông lớn còn phải chinh chiến trên các đấu trường châu Âu như Chelsea, Manchester City, Manchester United và Wolverhamton sẽ còn thi đấu ở những đấu trường châu Âu như cúp C1 và cúp C2. Và chắc chắn, họ sẽ không có quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau một quá trình thi đấu cực kỳ khắc nghiệt.

Mùa giải 2020-2021 các đội bóng sẽ rất có thể cho phép các cổ động viên đến sân, và không khí cuồng nhiệt trên các khán đài cũng sẽ trở lại. Đây sẽ là một sự khích lệ tinh thần lớn cho các vận động viên sau khi họ phải cày ải trong thời gian vừa qua.

Post a Comment

Previous Post Next Post
quangcao
quangcao
quangcao
quangcao