Link 1 trực tiếp Arsenal vs Manchester City

Link 2 trực tiếp Arsenal vs Manchester City

Link 3 trực tiếp Arsenal vs Manchester City

Khi bóng đá vừa quay trở lại, Premier League chứng kiến màn đè bẹp 3-0 của Man City dành cho Arsenal. Trận đấu như đi dạo của Pep cùng học trò đã chứng minh The Citizens trên cơ như thế nào.

Thất bại trước Chelsea cuối tháng 6 trong bối cảnh không thể đua được với Liverpool, Man City không đáng phải nhận những lời nhận xét tiêu cực. Họ còn đó trước mắt là UEFA Champions League và FA Cup, những đấu trường còn nguyên khả năng vô địch. Liverpool đã chiếm lĩnh Premier League, Man City sẽ dồn lực cho FA Cup, Arsenal nên cẩn thận dần là vừa.

Sang đến Man City, điều này được chuyển hóa theo cách tiên tiến hơn khi các cầu thủ được đào tạo ngay từ đầu các bản năng làm bàn để thích nghi ngay lập tức trong điều kiện cần thiết. Đó là điểm đáng sợ nhất của Manchester City trong tay Pep Guardiola.

Nhìn sang Arsenal, điều trái ngược được cảm nhận rõ nhất. Nhìn chung những ngôi sao trong tay Mikel Arteta đều có nền tảng thể lực và kỹ thuật tốt nhưng chưa đủ đẳng cấp để tự xoay chuyển thế cục bằng sự linh hoạt trong thay đổi vị trí.

Nếu nói Arsenal là tập hợp của sức trẻ và kinh nghiệm không sai nhưng để nói về sự hiệu quả của điều này quả thực không có gì đáng kể. Dẫu sao, khi đã nhất quyết chuyển mình và trao cơ hội cho Arteta, Arsenal sẽ tiếp tục đợi. Có thua thêm một vài lần nữa cũng không thành vấn đề.


Post a Comment

Previous Post Next Post
quangcao
quangcao
quangcao
quangcao