Link 1 trực tiếp Arsenal vs Liverpool

Link 2 trực tiếp Arsenal vs Liverpool

Link 3 trực tiếp Arsenal vs Liverpool

Arsenal có sự chuẩn bị hết sức tồi tệ về mặt tâm lý cho trận đón tiếp tân vương Liverpool. Đoàn quân của HLV Mikel Arteta vừa thua ngược Tottenham 1-2 tại vòng 35, qua đó bị chính đối thủ lấy mất vị trí thứ 8. Bây giờ, cách biệt giữa Arsenal và nhóm có vé dự Europa League mùa tới đã lên thành 5 điểm. 

Arsenal, vì thế, đang đặt nhiều kỳ vọng vào hành trình tại FA Cup, nơi họ sẽ có trận bán kết gặp Man City sau đây 3 ngày. Lực lượng mạnh nhất, ý chí cao nhất của Pháo thủ cần được dồn cho trận tuyến ấy. Còn màn đòn tiếp Liverpool đêm nay chỉ nên xem như cuộc tổng duyệt đỉnh cao của Pháo thủ mà thôi. 

Về phần Liverpool, sau khi vô địch sớm, đội bóng này đang có dấu hiệu lỏng chân. Thế nên, ngay cả các chân sút “bình dân” của Burnley và Brighton cũng có thể chọc thủng lưới The Kop ở những trận gần đây. 

Xuyên thủng mành lưới Liverpool, họ sẽ tự tin hướng tới chiến thắng trước Man xanh ở FA cup. Nhưng Liverpool cũng cần lấy lại danh dự của tân vương sau khi vừa bị Burnley bêu riếu bằng trận hòa 1-1 ở vòng 35. 

Quyết tâm cùng lực lượng hùng hậu của hàng công đôi bên đang hứa hẹn, Emirates đêm nay sẽ chứng kiến một màn đấu pháo ngoạn mục.

 Post a Comment

Previous Post Next Post
quangcao
quangcao
quangcao
quangcao