>>>Link 1 trực tiếp Manchester United vs Chelsea
>>>Link 2 trực tiếp Manchester United vs Chelsea
>>>Link 3 trực tiếp Manchester United vs Chelesa

Điều này khiến HLV Ole Gunnar Solskjaer cảm thấy không hài lòng vì lịch thi đấu thiên về Chelsea. M.U sẽ là khách mời trong trận gặp Crystal Palace trong trận đấu buộc phải giành chiến thắng vào sáng mai tại Premier League, để tiếp tục cạnh tranh cho một vị trí trong Top 4.
Trong khi đó, Chelsea đã đánh bại Norwich 1-0 trong trận đấu sớm nhất của vòng 36, vì vậy họ có thêm 2 ngày nghỉ trước trận chiến vĩ đại với M.U trong trận bán kết FA Cup.
ề cập đến vấn đề này, HLV Solskjaer nói rõ ràng rằng Chelsea sẽ có thời gian nghỉ ngơi và phục hồi nhiều hơn 48 giờ so với chúng tôi. Nói về lịch trình công bằng khi mùa giải bắt đầu, và tất nhiên điều đó không xảy ra.
Nhưng tôi đã phải tập trung suy nghĩ của mình vào trận đấu vào thứ năm. Chúng tôi cần phải giành chiến thắng và sau đó chọn đúng người cho trận đấu với Chelsea. 48 giờ nghỉ ngơi là một sự khác biệt lớn vào thời điểm này của mùa giải.
Hiện tại, M.U đang xếp thứ 5 tại Premier League và sẽ có một vị trí trong Top 4 nếu họ thắng cả 3 vòng còn lại, bao gồm cả trận chung kết với Leicester ở vòng cuối, vòng 38.
Hầu như luôn luôn trong vài tuần qua tại Manchester United. Một vài lần đội bóng đã ở trong một vị trí để giành chiến thắng hoặc đứng ở một vị trí an toàn, nhưng cuối cùng phải đi đến các trận đấu. Tuy nhiên, đó là một thử thách lớn cho các cầu thủ 

Post a Comment

Previous Post Next Post
quangcao
quangcao
quangcao
quangcao