>>>Link xem trực tiếp Fulham vs Arsenal
Quay trở lại Ngoại hạng Anh với ít nhiều thay đổi, Fulham sẽ chưa thể đem lại quá nhiều sự tin tưởng cho người hâm mộ. Nhìn vào 5 trận đấu gần nhất, Fulham đã có được 3 chiến thắng. Trong đó The Whites có thắng lợi quý giá trước Brentford để giành quyền lên chơi tại Ngoại hạng Anh. 2 trận đấu còn lại của Fulham là 1 hòa, 1 thua.
Phong độ Fulham vs Arsenal

Đáng chú ý giới đầu tư đang rất ưa chuộng đổ tiền vào cửa Fulham mỗi khi kèo được mở. Trong 10 trận kèo gần nhất, Fulham chỉ khiến người chơi thua tiền đúng 1 lần. 9 trận đấu còn lại, đội chủ sân Craven Cottage thắng kèo 8 trận và hòa 1 lần.

Arsenal đang dần hồi sinh khi đã giành lấy 2 chiếc cúp chỉ trong vòng 1 tháng. Dù đó chưa phải là những danh hiệu cao quý nhất nhưng cũng đủ để thấy sức mạnh hiện tại của Pháo Thủ. 5 trận đấu gần nhất, Arsenal toàn thắng. Với trận đấu mới đây, họ đánh bại QPR 4-3 với tính chất giao hữu không nhiều ý nghĩa.
Phân tích kèo Châu Âu Fulham vs Arsenal

Arsenal có thành tích tốt hơn Fulham khi tính tới lịch sử đối đầu của hai đội. Kể từ năm 2001 cho đến hiện tại, họ đã chạm trán nhau 28 trận. Số trận Arsenal giành được thắng lợi lên tới con số 20. Ở chiều ngược lại, Fulham chỉ đánh bại đối thủ 3 lần trong lịch sử. 5 trận còn lại đều là những cuộc chạm trán kết thúc với tỷ số hòa.

Post a Comment

Previous Post Next Post
quangcao
quangcao
quangcao
quangcao